AMD Advantage AMD Advantage

NẮM BẮT LỢI THẾ

Các Laptop chuẩn AMD Advantage™ mang lại trải nghiệm chơi game tốt nhất cho người dùng. Được thiết kế để chiến game với hiệu suất được nâng cao và màn hình cao cấp.
...

Được thiết kế để trải nghiệm game tuyệt đỉnh vượt mặt nhiều đối thủ, với Công nghệ Smart Performance độc quyền

Được thiết kế để trải nghiệm game tuyệt đỉnh vượt mặt nhiều đối thủ, với Công nghệ Smart Performance độc quyền Được thiết kế để trải nghiệm game tuyệt đỉnh vượt mặt nhiều đối thủ, với Công nghệ Smart Performance độc quyền

100FPS

Khi chơi game

144HZ+

Với màn hình chơi game

Khởi động nhanh

Với ổ cứng chuẩn NVME

10hrs+

Khi xem phim

ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG

GEARVN
GEARVN
Hoàng Minh
CellPhoneS
Hàng Chính Hiệu
An Phát

Nhanh tay sở hữu Laptop chiến game đỉnh nhất 

Sỡ hữu ngay trong tay laptop AMD Advantage™ đẳng cấp bậc nhất và khai mở hiệu suất đỉnh cao với các công nghệ độc quyền và màn hình cao cấp, gói gọn trong một thiết kế duy nhất dành riêng cho các game thủ.
 • THỜI GIAN TẢI NHANH HƠN 
 • CHƠI GAME TẦNG SỐ QUÉT CAO 
 • MÁT HƠN VÀ ÊM HƠN 
Nhanh tay sở hữu Laptop chiến game đỉnh nhất
 • TỐC ĐỘ KHUNG HÌNH CAO HƠN 
 • ĐỘ TRỄ THẤP HƠN
 • DUNG LƯỢNG PIN CAO HƠN 
 • THỜI GIAN TẢI NHANH HƠN
 • CHƠI GAME   TẦNG SỐ  QUÉT CAO
 • MÁT HƠN VÀ ÊM HƠN
Nhanh tay sở hữu Laptop chiến game đỉnh nhất
Nhanh tay sở hữu Laptop chiến game đỉnh nhất
 • TỐC ĐỘ  KHUNG HÌNH  CAO HƠN 
 • ĐỘ TRỄ THẤP
 • DUNG LƯỢNG  PIN CAO

HIỆU SUẤT ĐƯỢC KHUẾCH ĐẠI

Đạt được tầm cao mới về tốc độ và khả năng phản hồi cực nhanh với bộ vi xử lý từng đoạt được các giải thưởng danh giá - AMD Ryzen™ 5000 Series cùng card đồ họa AMD Radeon™ 6000M Series và các công nghệ thông minh độc quyền.

MÀN HÌNH CAO CẤP

Không bỏ lỡ bất cứ chi tiết nào trên màn hình game với AMD FreeSync™ Premium có tốc độ làm mới khung hình 144Hz+ và khả năng bù đắp tốc độ khung hình thấp.

ĐƯỢC KIẾN TẠO ĐỂ CHƠI GAME

Toàn bộ hiệu năng được tối ưu tốt nhất. Hiệu suất hoàn hảo với bộ tản nhiệt được tối ưu hóa để chơi game trên máy tính xách tay nhanh chóng và mát mẻ.

Công nghệ AMD SmartShift

Hiệu suất thông minh hơn cho các thiết bị tuyệt vời

Công nghệ AMD SmartShift
Ngay cả khi chơi game hay sáng tạo nội dung, năng suất laptop luôn được thay đổi linh động mang đến hiệu suất tối ưu.

AMD Smart Access Memory

Hiệu năng bứt phá mọi giới hạn cùng Ryzen™ và Radeon

AMD Smart Access Memory
Đạt hiệu suất cao hơn khi chiến một số tựa game với khả năng truyền dữ liệu tân tiến cùng bộ xử lý AMD Ryzen™ và card đồ họa AMD Radeon™.

Bộ xử lý di động AMD Ryzen™ 5000 Series

Bộ xử lý di động để chơi game tốt nhất thế giới, lên đến 8 nhân hiệu suất cao tiếp sức mạnh cho máy tính xách tay chơi game mỏng và nhẹ.

Card đồ họa di động AMD Radeon™ 6000M Series

Hiệu suất đáng kinh ngạc và hiệu quả vượt trội, cho phép chơi game lên đến 1440p với tốc độ khung hình cực cao và setting tối đa.
 1. 'Bộ xử lý di động tốt nhất' được định nghĩa là có hiệu năng xử lý đa luồng cao nhất trong từng loại thuộc cả bốn (4) loại bộ xử lý Ryzen™ 5000 series. Thử nghiệm được thực hiện bởi kỹ sư AMD sử dụng trình benchmark Cinebench R20 nT, đo lường hiệu năng đa luồng của mẫu thử nghiệm của bộ xử lý Ryzen™ 9 5900HX so với Core i9-10980HK, mẫu thử nghiệm của bộ xử lý Ryzen™ 7 5800U so với bộ xử lý Core i7-1185G7, mẫu thử nghiệm của bộ xử lý Ryzen™ 5 5600U so với bộ xử lý Core i5-1135G7, và mẫu thử nghiệm của bộ xử lý Ryzen™ 3 5400U so với bộ xử lý Core i3-1115G4. Hiệu năng có thể thay đổi. CZM-1.
 2. Kể từ tháng 12 năm 2020, bộ xử lý Ryzen™ 5000 series là bộ xử lý di động nhanh nhất với đơn luồng hiệu năng cao nhất và hiệu năng đa luồng hiện có trên bộ xử lý di động x86, được đo bởi AMD Labs bằng lần lượt Cinebench R.20 1T và Cinebench R20 nT. Hiệu năng có thể thay đổi. CZM-35
 3. Thử nghiệm được thực hiện bởi Phòng thí nghiệm hiệu năng AMD từ ngày 12/08/2020 sử dụng bộ xử lý AMD Ryzen™ 7 5800U trên Nền tảng tham chiếu AMD được cấu hình với pin 53WHr, bật WLAN và tắt Bluetooth, sử dụng việc phát video 1080p (kết quả: lên tới 21,4 giờ) và thử nghiệm benchmark MobileMark 2018 (kết quả: lên tới 17,5 giờ). CZM-33

©2021 Advanced Micro Devices, Inc. Bảo lưu mọi quyền. AMD, logo AMD Arrow, Ryzen™, Radeon™ và các kết hợp từ đó là những thương hiệu của Advanced Micro Devices, Inc. Tất cả các tên sản phẩm khác chỉ để tham chiếu và có thể là các nhãn hiệu của chủ sở hữu tương ứng của chúng.