AMD Việt Nam
AMD Arrow

CÔNG NGHỆ TUYỆT ĐỈNH TỪ AMD SMART ACCESS MEMORY GIÚP TĂNG THÊM TỚI 16% HIỆU SUẤT VÀ TỐI ƯU TRẢI NGHIỆM TRONG TỪNG KHOẢNH KHẮC "PHIÊU GAME"

Sự hòa trộn hoàn hảo vượt mọi giới hạn từ AMD Smart Access Memory1 khi được kết hợp với một bộ xử lý AMD Ryzen™ 5000 Series hoặc AMD Ryzen 3000 Series8 cùng sự chọn lọc tinh tế với card đồ họa AMD Radeon™ RX 6000 Series mang lại lợi thế chơi game tối ưu.
AMD Ryzen Radeon

NỀN TẢNG TIÊN TIẾN  MANG ĐẾN TRẢI NGHIỆM  GAME ĐỈNH CAO

Sẵn sàng tận hưởng những phút giây chơi game nhanh mượt cực đã cùng hình ảnh đầy cuốn hút từ AMD. Thiết lập ngay cài đặt. Mà khoan hãy vội nào! Hãy cảm nhận sự hòa quyện độc đáo từ hiệu năng vượt trội được tạo nên bởi nền tảng tiên tiến bậc nhất AMD mang đến trải nghiệm game đỉnh cao.

Công nghệ vượt bậc từ AMD Smart Access Memory 1

Công nghệ vượt bậc từ AMD Smart Access Memory

Sự kết hợp tính tế có chọn lọc giữa AMD Ryzen 5000 Series hoặc AMD Ryzen 3000 Series với card đồ họa AMD Radeon RX 6000 Series mang đến sự tối ưu về mặt hiệu năng cho hệ thống chính là tuyệt tác từ AMD Smart Access Memory. Công nghệ AMD Smart Access Memory cho phép CPU Ryzen khai thác triệt để tiềm năng card đồ họa. Tận hưởng trải nghiệm game vượt trội trong hệ thống chuẩn AMD.

HIỆU SUẤT  / HIỆU NĂNG ĐỈNH CAO  / ĐẲNG CẤP ĐÍCH THỰC

Real World Performance Gains graph

Cách vận hành?

Trong những hệ thống PC thông dụng trên nền tảng Window, bộ vi xử lý chỉ có thể tận dụng một phần nhỏ tiềm năng card đồ họa (VRAM) cùng một lúc, làm giới hạn hiệu suất của hệ thống. Riêng với AMD Smart Access Memory, kênh dữ liệu được tận dụng tối đa để khai thác toàn bộ tiềm năng của GPU memory, sử dụng băng thông PCI Express® để loại bỏ các trở ngại và tăng mạnh hiệu suất.

How it works

Bộ vi xử lý  AMD Ryzen™ 5000 Series

TRẢI NGHIỆM GAME  VỚI TỐC ĐỘ TUYẾT ĐỐI

Dẫn đầu tốc độ với bộ vi xử lý tuyệt đỉnh thế giới dành cho desktop. 2Bộ xử lý AMD Ryzen ™ 5000 Series mang đến sự biến chuyển cực lớn về mặt hiệu năng khi trải nghiệm game với 16 lõi, 32 luồng, xung nhịp tăng đến 4,9 GHz và bộ nhớ đệm lên đến 72 MB. Thiết lập lại cài đặt của bạn, tận hưởng game ở độ phân giải cao, và stream ngay khoảnh khắc chiến game mượt mà không lo trở ngại.

AMD Radeon™ RX 6000 Series graphics cards

CHƠI/ CHIẾN GAME  THEO PHONG CÁCH  RIÊNG CỦA BẠN

Trải nghiệm chơi game đẳng cấp với tốc độ khung hình cực cao từ card đồ họa AMD Radeon ™ RX 6000 Series. Được kiến tạo bởi kiến trúc AMD RDNA ™ 2 đột phá, card đồ họa AMD Radeon ™ RX 6000 Series được tích hợp tới 80 đơn vị máy tính hiệu suất cao, bộ nhớ đệm AMD Infinity Cache vượt trội và bộ nhớ VRAM lên đến 16GB.